Phẫu thuật thu nhỏ quầng nhũ hoa: lựa chọn của phụ nữ hiện đại

Xem thêm clip Ths.Bs Hồ Cao Vũ thăm khám, tư vấn tháo túi ngực cho chị khách đặt 12 năm: sẹo thu quầng vú tụt túi

Phụ nữ hiện đại không ngại trải nghiệm các phương pháp làm đẹp mới giúp bản thân tự tin hơn. Các thủ thuật thẩm mỹ dù là bên trong hay bên ngoài đều được phụ nữ hiện đại quan tâm lựa chọn thực hiện.

Trong số các phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ ngày nay, thu nhỏ quầng nhũ hoa là dịch vụ được phần lớn phụ nữ tìm tới thực hiện để lấy lại tự tin khi đối diện với hiện trạng nhũ hoa xuống cấp. 

Phẫu thuật thu nhỏ quầng nhũ hoa giúp phụ nữ cải thiện vùng nhũ hoa xuống cấp, tăng tính thẩm mỹ cho khu vực vòng 1.

Thu nhỏ quầng nhũ hoa là phương pháp gì? 

Theo thời gian, tuổi tác, lão hoá, vấn đề sinh nở hoặc do tăng cân quá mức khiến vùng da quanh nhũ hoa trở nên lỏng lẻo, mô tuyến vú giảm, thâm sạm, xỉn màu,  kích thước cũng lớn hơn (với trường hợp khách hàng vừa đặt túi và thu quầng cùng 1 lúc làm quầng vú lớn hơn và sẹo lồi). Yếu tố này khiến vùng ngực trở nên kém đẹp, chị em cũng nhiều phần đánh mất tự tin. 

Phương pháp thu nhỏ quầng nhũ hoa ra đời trở thành giải pháp giúp phụ nữ đặc biệt là chị em sau sinh giải quyết nỗi lo ngại khó nói thành lời này. 

Theo đó, thủ thuật thu nhỏ quầng nhũ hoa sẽ được bác sĩ phẫu thuật tiến hành can thiệp ở vùng da xung quanh khu vực nhũ hoa nhằm giảm thiểu diện tích quầng da, loại bỏ bớt phần da dư vùng ngực đồng thời giảm kích thước vùng ngực, tạo ra sự cân đối và hài hòa cho vòng 1. 

Qua quá trình này, giúp cải thiện mức độ sa trễ của vòng 1 

Thủ thuật thu nhỏ quầng nhũ hoa nhằm mục đích giảm thiểu diện tích quầng da, loại bỏ bớt phần da dư vùng ngực đồng thời giảm kích thước vùng ngực, tạo ra sự cân đối và hài hòa cho vòng 1. 

Theo Ths.BS Hồ Cao Vũ, sự thành công của một ca PTTM không phải ngay sau phẫu thuật mà là sự ổn định của kết quả PTTM trong thời gian dài và không xảy ra biến chứng nguy hiểm hay biến chứng muộn. 

Ths.Bs Hồ Cao Vũ đã tiếp nhận và sửa chữa cho rất nhiều ca nâng ngực, thu quầng hỏng, giúp chị em lấy lại tự tin với vòng 1 khoẻ mạnh và đẹp mắt hơn. 

Nói về các biến chứng thu quầng nhũ hoa, Ths.Bs Hồ Cao Vũ từng tiếp nhận điều trị và chỉnh sửa cho một chị khách. Được biết chị đã từng nâng ngực và thu quầng với mục đích cải thiện ngực sa trễ độ 1 (do sau sinh mô tuyến giảm). 

Nhưng sau đó ngực sa trễ hơn và sẹo quầng lan rộng, đầu ti bẹt sau 2 năm, tụt túi. Chị cao 1m55, nặng 47kg, túi cũ Establishment 265cc đường kính 11cm và độ nhô 3.8cm. Chị mong muốn tháo túi đặt size nhỏ hơn. 

Các lưu ý quan trọng khi muốn phẫu thuật thu nhỏ quầng nhũ hoa

Thu nhỏ quầng nhũ hoa cần được thực hiện bởi bác sĩ có kinh nghiệm và chuyên môn cao

Thu nhỏ quầng nhũ hoa cần được thực hiện bởi bác sĩ có kinh nghiệm và chuyên môn cao: 

  • Thu nhỏ quầng nhũ hoa là một tiểu phẫu, đơn giản và không xâm lấn nhiều, chỉ thực hiện ở vùng da bên ngoài, do đó không ảnh hưởng đến tuyến sữa và không ảnh hưởng đến khả năng cho con bú sau này.
  • Các chức năng và cảm nhận của vòng 1 vẫn được giữ nguyên, mô tuyến hiện tại được bảo tồn. Điều này mang lại sự an tâm cho khách hàng khi họ quyết định chọn phương pháp thu nhỏ quầng vú. 
  • Để đảm bảo sự an toàn và tránh gây ra các biến chứng ảnh hưởng đến tuyến sữa, quan trọng nhất là bạn cần chọn một trung tâm thẩm mỹ uy tín. Với đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp, có kỹ năng cao và cam kết về độ chính xác trong thực hiện phẫu thuật, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về kết quả của cuộc tiểu phẫu thu nhỏ quầng vú.

Thu nhỏ quầng nhũ hoa nên được thực hiện ở cơ sở y tế, bệnh viện thẩm mỹ uy tín: 

  • Bên cạnh chi phí thu nhỏ quầng nhũ hoa bao nhiêu, chị em quan tâm đến câu hỏi thu nhỏ nhũ hoa ở đầu tốt nhất. Hiện nay trên thị trường làm đẹp, không riêng gì các bệnh viện lớn, bệnh viện thẩm mỹ được cấp phép thì cũng có rất nhiều các cơ sở spa nhỏ lẻ quảng cáo dịch vụ thu nhỏ quầng nhũ hoa khiến phái đẹp khó khăn trong việc lựa chọn địa điểm uy tín để thực hiện thu nhỏ quầng nhũ hoa. 
  • Để không sai lầm trong việc đưa ra lựa chọn cơ sở thực hiện thu nhỏ nhũ hoa, chị em nên tham khảo ý kiến của người thân, bạn bè- những ai đã từng thực hiện phương pháp này rồi, xin review và đánh giá liên quan tới chất lượng dịch vụ, tay nghề bác sĩ phẫu thuật ở nơi đó để có cái nhìn tổng quan nhất trước khi quyết định trải nghiệm. 
  • Ngoài ra có thể tham khảo trên các website uy tín từ đó chọn lọc các thông tin cần thiết, sau đó ghé đến địa điểm, cơ sở thẩm mỹ mà mình định trải nghiệm dịch vụ thu nhỏ quầng nhũ hoa để gặp trực tiếp bác sĩ phẫu thuật, lắng nghe tư vấn để đưa ra đánh giá chủ quan, từ đó hãy quyết định nên hay không nên thực hiện thu nhỏ quầng nhũ hoa tại nơi đó hay không. 

Thu nhỏ quầng nhũ hoa bao lâu cắt chỉ? 

Tuỳ vào mỗi cơ sở thực hiện phẫu thuật thu nhỏ quầng nhũ hoa cũng như chỉ định từ bác sĩ trực tiếp phẫu thuật mà dự kiến thời gian cắt chỉ sau phẫu thuật thu quầng là khác nhau. Có nơi chỉ sau 3-5 ngày là có thể cắt chỉ, có nơi là từ 8-10 ngày. 

Cuối cùng, quyết định thực hiện thu nhỏ quầng nhũ hoa là một quyết định cá nhân và thời điểm thích hợp để tiến hành phụ thuộc vào sự sẵn sàng của bạn, cả về tinh thần và vật chất. Điều quan trọng là bệnh nhân phải đủ 18 tuổi và đã hoàn thiện phát triển về thể chất trước khi quyết định tiến hành phẫu thuật. 

Ngoài ra, các chuyên gia cũng khuyên phụ nữ nên sinh con và cho con bú trước khi xem xét thu nhỏ quầng nhũ hoa, nâng ngực, hoặc các phương pháp thẩm mỹ khác liên quan đến vùng ngực. Bác sĩ sẽ là người định rõ xem liệu thu nhỏ quầng nhũ hoa có phù hợp với bạn và thời điểm thích hợp để tiến hành hay không.

LIÊN HỆ TƯ VẤN PHẪU THUẬT THẨM MỸ TẠO HÌNH

* Số điện thoại: 0911413443
* Xem video thực tế tại: https://www.youtube.com/channel/UCDxN1NeFVkBaT9wl2k4avoQ
* Hình ảnh thực tế ca phẫu thuật tại: https://tuvanthammytaohinh.vn/tai-lieu/hinh-anh/